Giới thiệu

Menu
VỀ CHÚNG TÔI

Là một trong những đơn vị tiên phong, Asia Yacht luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du thuyền và bến du thuyền đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và luôn bắt nhịp với xu hướng mới, Asia Yacht chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ cho thuê du thuyền sang trọng - đẳng cấp, quản lý, mua bán ký gửi và bảo trì du thuyền. Cùng với đội ngũ bảo trì, vận hành đầy nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo trên khắp cả nước, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

 

 

Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ du thuyền hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 

 

 

Sứ mệnh

Kết nối giá trị, nâng tầm đẳng cấp cá nhân - doanh nghiệp trong việc sở hữu du thuyền - xứng tầm thượng lưu.

Mỗi một sự kiện mà Asia Yacht tổ chức là một dấu ấn đặc biệt, từng khoảnh khắc như được lưu lại và chắn chắn sẽ rất khó phai trong tâm trí khách hàng. Được đem đến sự hài lòng trong từng dịch vụ đối với khách hàng, chính là niềm tự hào và vinh dự của Asia Yacht. 


 

Asia Yacht sẽ tiếp nhận và đáp ứng các yêu cầu mong muốn từ phía khách hàng, lên lịch trình và tổ chức các chuyến đi. Kết hợp với các chuyên gia ẩm thực danh tiếng từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao sẽ thêm phần lý tưởng trong các lựa chọn cho khách hàng. Với sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giá trị đẳng cấp và sự hài lòng.

 

 

Copyright © 2021 Asia Yacht.
1
icon_zalod
images