SIÊU XE ĐÃ CÓ ĐỦ THÌ GIỜ DU THUYỀN MỚI LÀ BIỂU TƯỢNG SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Menu
SIÊU XE ĐÃ CÓ ĐỦ THÌ GIỜ DU THUYỀN MỚI LÀ BIỂU TƯỢNG SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

  Nếu bạn theo dõi hội richkid, nhà giàu như Tiên Nguyễn, Đoàn Di Băng... tại những buổi tụ tập bạn bè thì chắc chắn đã không ít một lần thấy họ check-in trên du thuyền sang chảnh. Đặc biệt ở nhiều địa điểm du lịch biển nổi tiếng thì việc chơi trên du thuyền ngày càng phổ biến. Những cảng tàu, bến du thuyền sầm uất trở thành biểu tượng của sự đắt đỏ và xa hoa.

  Trong khoảng thời gian “lướt” trên đầu con sóng, những người cùng đẳng cấp rũ bỏ hết những tất bật của thành thị, cùng thưởng lãm hoàng hôn, đắm chìm trong giai điệu tươi vui, nhâm nhi BBQ cùng ly vang thượng hạng… hay cùng nhau tận hưởng buổi tối cực chill trên dòng sông.

  Bên cạnh, việc sở hữu chiếc du thuyền để làm phương tiện giải trí thì họ còn cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Vì vậy, dịch vụ cho thuê du thuyền trở nên hấp dẫn. Ngoài giới thượng lưu thì giới trung lưu cũng có thể tận hưởng được "thú chơi" xa xỉ này.

  HÌNH THỨC CHO THUÊ DU THUYỀN NỞ RỘ, BẾN ĐỖ ĐƯỢC ĐẦU TƯ CHẢ KÉM NHÌN NHƯ BÊN BỂN 

  Thời gian qua, nhu cầu sở hữu, thuê du thuyền có xu hướng tăng đột biến khi những người có tiền muốn tìm một nơi trú ẩn an toàn, nhu cầu về những chuyến du lịch nghỉ dưỡng riêng tư tăng cao. Với mức giá trung bình khoảng hơn 1 triệu đồng một người có thể hưởng được những dịch vụ như: đồ ăn nhẹ trong suốt một buổi, ăn trưa, đồ uống không cồn hoặc có cồn.

  Các chủ kinh doanh du thuyền cũng có thể tổ chức các sự kiện, buổi party có chủ đề để khách có thể mua vé tham dự. Hoặc với những người có điều kiện hơn thì còn thuê riêng du thuyền để tổ chức các buổi tiệc tùng.

  Bên cạnh những chiếc du thuyền được đầu tư bạc tỷ thì bến đỗ cũng được đầu tư hoành tráng mà có lẽ đây cũng là một trong lí do mà nhiều người lựa chọn hình thức giải trí này. Điển hình có thể thấy ở bến Bạch Đằng (TP.HCM) và bến Ana Marina Nha Trang (Khánh Hòa).

  Theo cafef.vn

  https://cafef.vn/khong-con-sieu-xe-gioi-sieu-giau-viet-nam-gio-da-chuyen-het-sang-du-thuyen-khien-hoi-gong-thuong-luu-cung-muon-bo-tien-de-theo-xu-huong-20220214140856629.chn?fbclid=IwAR3Dn4Roq8lwkX1Qq2Jjx9MoIo3P8mM-KPDeqlx3aH-R5ed-uVXvBt59AVA

  Copyright © 2021 Asia Yacht.
  1
  icon_zalod
  images