Du thuyền triệu đô cho thuê với giá chỉ 180 USD mỗi người

Menu
Du thuyền triệu đô cho thuê với giá chỉ 180 USD mỗi người

  Chỉ cần bỏ ra 180 USD mỗi ngày, du khách vẫn có thể có một kỳ nghỉ thú vị trên những chiếc thuyền tư nhân đắt đỏ.

  Borrow A Boat (dịch vụ cho thuê du thuyền) là một hình thức kinh doanh cho thuê phòng khi đi du lịch giống Airbnb, được sáng lập bởi doanh nhân Matt Ovenden.

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc nghỉ dưỡng trên các siêu du thuyền chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhiều tàu du lịch có giá lên tới hàng triệu USD nếu bạn muốn sở hữu. 

  Tuy nhiên, dịch vụ du lịch mới này sẽ giúp cho không ít những du khách ở tầng lớp trung lưu, bình dân cũng có thể tận hưởng các kỳ nghỉ lênh đênh trên biển Địa Trung Hải cả tuần liền và chỉ phải trả giá rẻ. 

  du-thuyen-trieu-do-cho-thue-voi-gia-chi-180-usd-moi-nguoi

  Con tàu này có giá hơn một triệu USD. Giá thuê của nó một tuần gần 50.000 USD. Trung bình mỗi ngày giá thuê là 7.000 USD. Tàu có 19 cabin và chứa tối đa 38 người. Do đó, nếu tính ra mỗi người chỉ mất khoảng 184 USD mỗi ngày để thuê tàu.

  Matt cho biết khi làm việc với những người giàu có, chủ sở hữu của các du thuyền, 95% người được hỏi chỉ dùng đến tàu, thuyền riêng hai tuần một năm. Thời gian còn lại bỏ không và rất lãng phí. Do vậy, việc cho thuê lại du thuyền được nhiều người đánh giá là chiến lược đôi bên cùng có lợi. Người chủ có thêm tiền để chi trả cho việc thuế bến, phí neo đậu. Người thuê có thể tận hưởng các kỳ nghỉ trên các con tàu xa hoa mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền.

  Dịch vụ này được giới thiệu tại triển lãm Boat Southampton vào giữa tháng 9, cung cấp 4.000 du thuyền cho du khách thuê. Dự kiến đến cuối năm 2017, Borrow A Boat sẽ có trong tay khoảng 20.000 du thuyền.

  Copyright © 2021 Asia Yacht.
  1
  icon_zalod
  images